"Bà cả" Chiều Xuân vừa ho vài câu, "bà ba&quo
"Bà cả" Chiều Xuân vừa ho vài câu, "bà ba&quo

"Bà cả" Chiều Xuân vừa ho vài câu, "bà ba" Băng Di đã lộ cốt Tuesday trong họp báo Cậu Vàng?

Ngày đăng: 09:49 AM 23/09/2019 - Lượt xem: 301

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, cuối cùng ekip làm phim Cậu Vàng cũng tổ chức buổi họp báo đầu tiên tại Ninh Bình để công bố dàn diễn viên chính thức. Tâm điểm của buổi họp báo dĩ nhiên thuộc về người đảm nhận vai lão Hạc và 5 chú chó được tuyển chọn cho vai cậu Vàng. Bên cạnh đó cũng có hai "bóng hồng" được chú ý không kém phần, đó chính là NSƯT Chiều Xuân và diễn viên trẻ xinh đẹp Băng Di. 

 

Màn tranh luận vui vẻ của "bà lớn" Chiều Xuân và "bà ba" Băng Di gây chú ý ở buổi họp báo.

 

Trong phim, hai cô cháu sẽ vào vai vợ cả và vợ ba của Bá Kiến (NSƯT Hữu Châu). Dù phim còn chưa bấm máy nhưng hai "bóng hồng" đã vội nhập vai ngay tại buổi họp báo bằng màn "khai chiến" sương sương giữa chính thất và "Tuesday".

 

Cuộc đối đầu này lửa giữa bà ba và bà cả

 

Chẳng là trong phần trả lời phỏng vấn trước báo giới của Băng Di, ekip và nghệ sĩ Chiều Xuân có trêu đùa nhau về việc đổi vai để bà cả xuống làm bà ba. Tưởng đâu Băng Di sẽ được nước leo lên làm bà cả, ai ngờ cô nàng lập tức "lộ cốt Tuesday" khi khiến tất cả mọi người phải "vỗ đùi đen đét" bởi sự đáo để của mình: "Nếu cô Chiều Xuân đã làm bà ba thì tôi lại đi làm Tuesday thôi. Tôi sẽ nhờ bố Phi Tiến Sơn và đạo diễn Trần Vũ Thủy viết thêm một vai để tôi đi giật chồng tiếp vậy."

 

Bà ba đáo để lắm nha

 

Chẳng là trước đây Băng Di từng gây ấn tượng mạnh khi vào vai tiểu tam sang chảnh trong Gạo Nếp Gạo Tẻ

 

Sự đáo để của Băng Di khiến NSƯT Chiều Xuân cũng phải bó tay xin hàng, bà cả vội gạt bỏ đề xuất đổi vai vì: "Nhân vật thứ ba rất nguy hiểm, khó lường nhưng khi cô Tuesday đã về nhà mình, nằm dưới sự điều khiển của mình rồi thì khi nào điên lên mình hoàn toàn có thể trả thù một cách thẳng thắn và đầy ngọt ngào." Thế mới biết quyền năng của vợ cả lớn đến nhường nào.

 

Từ trái sang: Diễn viên Viết Liên, Phi Tiến Sơn và "bà cả" Chiều Xuân.

 

Diễn viên Băng Di và Will.

 

Theo: kenh.14vn

Facebook