Băng Di đạt giải “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” 7 Film Fest
Băng Di đạt giải “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” 7 Film Fest

Băng Di đạt giải “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” 7 Film Fest

Ngày đăng: 09:48 AM 18/07/2019 - Lượt xem: 396

Băng Di đạt giải “Nữ diễn viên xuất sắc” trong loạt phim ngắn 7 Film Fest về chủ đề “An toàn giao thông”.

 

Với lối diễn xuất tự nhiên trong phim ngắn “Không sao đâu”, Băng Di (vai Mai) đã vinh dự được Ban giám khảo bình chọn là “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” tại cuộc thi phim ngắn 7 Film Fest về chủ đề “An toàn giao thông” diễn ra ngày 10/1.


Băng Di đạt giải “Nữ diễn viên xuất sắc” trong loạt phim ngắn 7 Film Fest về chủ đề “An toàn giao thông”.

Với mục đích giúp người dân nâng cao ý thức khi tham gia giao thông và góp phần giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông diễn ra hàng năm, cuộc thi 7 Film Fest mang tới cơ hội cho các nhóm làm phim, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích điện ảnh được thử sức trong lĩnh vực sản xuất phim chuyên nghiệp.

 

Cuộc thi 7 Film Fest với chủ đề “An toàn giao thông” do Ủy ban ATGT Quốc gia giao cho Báo Giao thông và công ty TNHH HT Business phối hợp tổ chức. Sau hơn 4 tháng diễn ra, Ban tổ chức 7 Film fest đã nhận được 107 kịch bản từ 107 nhóm làm phim trên cả nước. 33 bộ phim đã được hoàn thiện và gửi về Ban tổ chức, trong đó, phần lớn các phim đuợc đánh giá có chất lượng tốt được công chiếu tại rạp, VTV và trên internet. Bên cạnh đó, các phim ngắn còn có sự góp mặt của những diễn viên trẻ đang nổi như Băng Di, Christina Hải Âu, Đăng Khoa…

 

Băng Di có xuất phát điểm là ca sỹ nhưng lại ghi điểm và để lại ấn tượng rất tốt trong hàng loạt bộ phim truyền hình như “Thiên sứ lông bông”, “Gia đình phép thuật”, “Xúc xắc mùa thu”,“Tình khúc mùa thu”, “Cuối đường băng”, “Đảo xanh”, “Trả giá”… Và trong vai nữ chính của phim ngắn “Không có sao đâu”của nhóm Another view, Băng Di được Ban giảm khảo bình chọn là “Diễn viên nữ xuất sắc nhất” của cuộc thi. Trong phim, cô vì nghe theo những câu nói “không có sao đâu” của những người xung quanh mà vi phạm giao thông, bị tai nạn và bất động trên giường.

 

Cuộc thi cũng mang lại kết quả ấn tượng về mặt truyền thông với  5 triệu lượt tiếp cận trên mạng xã hội facebook, hơn 3 triệu lượt xem video trên youtube và các kênh truyền thông khác. Đây là kết quả vô cùng đáng kể, góp phần thay đổi nhận thức và ý thức của người tham gia giao thông, nhất là những người trẻ qua hình thức truyền thông mới được các nhà làm phim gửi gắm qua những câu chuyện. Qua đó, góp phần kéo giảm tai nạn giao thông trên cả nước.

 

Một số hình ảnh và các giải thưởng tại 7 Film Fest 2015:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook