Băng Di nói không với thịt động vật
Băng Di nói không với thịt động vật

Băng Di nói không với thịt động vật

Ngày đăng: 10:19 AM 16/09/2019 - Lượt xem: 322

Băng Di là khách mời của Khẩu vị ngôi sao tập 33. Khi hai bạn trả Thuý Vy và Cẩm Nhi bày tỏ ngưỡng mộ mình, Băng Di nói: "Tụi em dù hâm mộ chị nhưng chị khuyên các em nên hướng tới mẫu người độc lập chứ đừng hướng theo hình ảnh của chị trong phim là một người đi giật chồng người khác".

 

Nữ diễn viên cũng chia sẻ khẩu vị ăn uống của mình để giúp cho hai bạn dễ dàng chọn nguyên liệu phù hợp. Băng Di chia sẻ rằng mình trước đây rất dễ tính trong việc ăn uống nhưng hiện tại cô đã bỏ một số loại thịt ra khỏi khẩu phần ăn của mình vì tình thương động vật.

 

Băng Di

 

 

Có thể ăn các loại cá, hải sản nhưng riêng cá ngừ nữ diễn viên lại chọn không ăn: “Cá hồi ăn rất ngon, rất bổ nhưng bây giờ con người đánh bắt cá hồi quá nhiều đến nỗi mất cân bằng sinh thái. Những con cá voi mất đi nguồn thức ăn chính là cá hồi nên đã phải bơi vào những vùng biển nông để tìm ăn rồi bị mắc cạn mà chết. Khi biết được điều này, Băng Di đã lựa chọn không ăn cá hồi nữa”.

 

Ngoài ra, để giữ gìn vóc dáng, nữ diễn viên cũng không thích các món ăn chiên, xào nhiều dầu mỡ. Hiểu được sở thích ăn uống của thần tượng Thuý Vy đã chọn đậu hũ non làm nguyên liệu chính để làm món đậu hũ xào tôm cay. Còn Cẩm Nhi chọn rong biển để chuẩn bị chế biến món sushi cơm cuộn. 

 

Sau khi thưởng thức hai món ăn mà fan hâm mộ dành cho mình, Băng Di và MC Hoàng Rapper đều rất yêu thích món đậu hũ xào tôm cay của bạn Thuý Vy bởi công thức mới lạ và cách chế biến khéo léo. Vì vậy, Băng Di đã tặng phần thưởng dành cho người chiến thắng trị giá 5 triệu đồng cho bạn Thuý Vy.

Facebook