Băng Di và những màn hóa trang Halloween gây choáng vì quá đ
Băng Di và những màn hóa trang Halloween gây choáng vì quá đ

Băng Di và những màn hóa trang Halloween gây choáng vì quá đầu tư

Ngày đăng: 10:12 AM 09/11/2019 - Lượt xem: 316

Trong dịp lễ hội Halloween, không chỉ giới trẻ mà các nghệ sĩ cũng hòa chung không khí, thích thú hóa trang thành nhiều nhân vật khác nhau và trong số đó, không thể không nhắc đến Băng Di bởi mức độ đầu tư của cô nàng khiến ai cũng choáng.

Sau nhiều màn hóa trang đầy ấn tượng, Băng Di được cư dân mạng gọi là "nữ hoàng Halloween" vì mỗi năm trôi qua, cô ngày càng đầu tư.

 

 

Halloween năm nay, Băng Di chọn hóa thân thành Nebula - một nhân vật được yêu thích trong loạt phim siêu anh hùng của Marvel Studios. Nebula là một người máy với cơ thể gần như không thể phá hủy, là sát thủ mạnh mẽ từng xuất hiện trong "Guardians of the Galaxy" hay loạt phim "Avengers". Cũng vì vậy, đây là nhân vật rất khó hóa trang nhưng Băng Di lại mang đến một hình ảnh gần như trọn vẹn khiến khán giả bất ngờ. "Cô gái chưa bao giờ làm tôi thất vọng, nhất là những dịp Halloween", "chị chơi vậy ai chơi lại chị", "chị chơi lớn quá"... là những bình luận từ cư dân mạng.

 

 

Năm ngoái, Băng Di hóa thân thành dị nhân da xanh Mystique trong series “X-Men” và được đánh giá là giống tới 90% bản gốc. Nữ diễn viên chia sẻ, khi xem phim cô rất thích đồng thời mong muốn hóa thân thành dị nhân xanh và cuối cùng, cô có thể thực hiện được.

 

 

Băng Di luôn được nhận xét là "chơi tới cùng" mỗi dịp Halloween. Nhiều khán giả còn hài hước bình luận, nếu đi chơi Halloween với Băng Di thì không cần hóa trang vì "không làm lại" với cô nàng.

 

 

Một lần khác, nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” còn chơi lớn khi hóa thành nàng hề ma quái khoe khéo ngoại hình gợi cảm trong một buổi tiệc.

 

 

Năm 2016, Băng Di liên tục khiến fan thích thú khi hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau, từ Joker cho đến cô bé Chun Li búi tóc 2 bên.

 

Nữ diễn viên cũng từng hóa thân thành Cruella De Vil - người phụ nữ độc ác trong phim "101 chú chó đốm". Mái tóc 2 màu, áo choàng lông trắng... là những đặc trưng của nhân vật này nhưng Cruella De Vil phiên bản Băng Di lại sexy hơn.

 

Trước Nebula hay Mystique, Băng Di từng gây bất ngờ cho fan khi hóa thân thành xác ướp Ai Cập trong "The Mummy".

 

Trong loạt tạo hình Halloween của Băng Di có lẽ thủy thủ sao Kim là đơn giản nhất. Tuy nhiên, cũng nhờ vậy mới thấy rõ mức độ đầu tư và khả năng hóa trang ngày càng lên tay của Băng Di.

Facebook